Að skilja ljóð
Skiptir máli að skilja ljóð?
Skildi listin prump eitt vera?
Hver eru slæm; hver eru góð
og hverjir eiga úr að skera???
Skildi listin prump eitt vera?
Hver eru slæm; hver eru góð
og hverjir eiga úr að skera???
Ort í maí annó 2008