Útskrift
Nú ertu smiður; nú ertu stór;
nú ertu til heiðurs borinn.
Öll við hrópum í einum kór:
,,Allt er svo fagur á vorin”!
nú ertu til heiðurs borinn.
Öll við hrópum í einum kór:
,,Allt er svo fagur á vorin”!
Skrifað á kort til Björns Ágústar vinar míns 17. maí 2008 ásamt eldra ljóði.