Eðlið
Eðlið þykir mest til meins,
menningin vill það plaga.
En kenndir flestra eru eins
og erfitt sér vel að haga.
menningin vill það plaga.
En kenndir flestra eru eins
og erfitt sér vel að haga.
Ort 22. maí 2008