Svar við myndsendingu
Flott er hún en ferðu eitthvað á bak,
fæ ég þarna undaneldishryssu?
Nú mættirðu fara að taka henni tak
og fá úr þessu skorið með vissu.
fæ ég þarna undaneldishryssu?
Nú mættirðu fara að taka henni tak
og fá úr þessu skorið með vissu.
Ort 6. 6. 2008, er ég fékk senda mynd af Kjarnveigu minni sem er í tamninu.