Hleyptu mér inn
Hleyptu mér inn
þú skalt fá að sjá
þó aðeins um sinn
alla mína þrá

Færð mín að njóta
alla vega um sinn
ég mun aldrei brjóta
múrinn þinn

Hættu að berjast
vertu minn
við munum gleðjast
ástvinur minn

Ekki óttast mig
bið bara um þessa nótt
leyf mér að elska þig
lífið líður svo fljótt

 
Vogin
1966 - ...


Ljóð eftir Vogina

Hleyptu mér inn