Framúrakstur
Þótt bíllinn ekki fari frá
svo frammúr aka megi,
láttu sem ekkert liggi á,
ljúfurinn minn ég segi.
svo frammúr aka megi,
láttu sem ekkert liggi á,
ljúfurinn minn ég segi.
Þann 15. 6. 2008 datt mér þetta í hug, í bíltúr með óþolinmóðum vini mínum.