Jesú

Minn Lausnari ég lofa þig,
og ljós mig færist yfir.
Í örmum Þínum berð þú mig,
Jesús minn þú lifir.

Ég fyllist gleði, fyllist von,
því lifa fæ ég lengi.
Faðir vor hann gaf sinn son,
svo eilíft líf ég fengi.

Þú bjarta framtíð færir mér,
og bros á hverjum degi.
Tilgang minn hef fundið hér,
mig undir Þig ég beygi.

Tinna Björk Kristinsdóttir apríl\'07  
Tinna Björk
1990 - ...


Ljóð eftir Tinnu

Týndur Drengur
Sjöfn Ingvarsóttir
Hann mun vel fyrir sjá
Jesú
Breytt Líf