Speki dagsins
Nú skal koma lífinu í lag,
letin sækir mér að.
Það er speki dagsins í dag,
að djöfla sér í bað.
letin sækir mér að.
Það er speki dagsins í dag,
að djöfla sér í bað.
Mér varð þetta á munni í júní 2008