Lull
Fram hér reiðir Bidda bull,
blöskrar ei ljótan siðinn.
En hestur sem að hamrar lull,
hann er vart mikið riðinn.
blöskrar ei ljótan siðinn.
En hestur sem að hamrar lull,
hann er vart mikið riðinn.
Innskot í slúðurumræu á hestar847, þann 24. júní 2008