Á kenndiríi
Líkar ei fjas og mikið mas,
met ei bras og klúður,
vinn í DAS og vil ei þras,
viltu í glas tussusnúður?
met ei bras og klúður,
vinn í DAS og vil ei þras,
viltu í glas tussusnúður?
Ort á kenndiríi 27. 6. 2008