Í Hljómskálagarðinum
Sit hér í graslaut, hjá trjánum,
með blýant og blað
og horfi upp, hugsa.

Hér nálægt mér stendur fullorðinn maður.
Ætli hann sé að hugsa
hvað ég sé að hugsa?
 
Reynir Ágúst
1990 - ...
Ófullkomið ljóð. Skrifaði þetta niður á blað eitt rólegt kvöld í júnímánuði, þar sem ég sat í Hljómskálagarðinum.


Ljóð eftir Reyni Ágúst

Í Hljómskálagarðinum