Stefnumót
Gerist jafnan glatt í sinni,
er gengið er á stefnumót.
Ljúfar stundir lifa í minni,
en líða hjá sem öldurót.
er gengið er á stefnumót.
Ljúfar stundir lifa í minni,
en líða hjá sem öldurót.
Ort 30. 6. 2008