Bryðja frá Borgum
Einlitu-Brúnku frá Borgum,
blíðkar ei hnakkur í lund.
Æddi um gerðið með orgum
og ólmaðist langa stund.
blíðkar ei hnakkur í lund.
Æddi um gerðið með orgum
og ólmaðist langa stund.
Ort í júní 2008