Á ferð með Fanta
Í góðu ljóði ei má vanta
orðagnótt, sem veitir lið.
Ég er oft á ferð með Fanta
að fanga Guð og mannlífið.
orðagnótt, sem veitir lið.
Ég er oft á ferð með Fanta
að fanga Guð og mannlífið.
Ort 12. 7. 2008