Badass gaur
Ég er Erik og ég er hálf franskur
ég er alls ekki hálf danskur.
Ef þú dissar mig þá hendi ég í þig saur
ég er motherfucking badass gaur.

Ég kýli þig í punginn
þar til hann er sprunginn.
Því að ég er Erik
a.k.a. Slick Rick.
 
Erik Chaillot
1987 - ...
Grínbattle við félaga. Ekkert sérlega gott. Ekkert sérlega flott. En það er.


Ljóð eftir Erik Chaillot

Badass gaur