Stjörnuhryssur
Kjarnveig mín og Blika og Brá,
Blíða, Von og Smella.
Stjörnuhryssur sem blíðka brá,
en bóndans haugadella.
Blíða, Von og Smella.
Stjörnuhryssur sem blíðka brá,
en bóndans haugadella.
Ort í júlí 2008