Orðaglamur
Ég held mér sé að fara fram,
að fást við orðaglingur,
en ekki er allt mitt orðaglam,
upp á marga fingur.
að fást við orðaglingur,
en ekki er allt mitt orðaglam,
upp á marga fingur.
Ort 22. 7. 2008, á heimleið frá Akureyri.