Á kort til vinar
Með ósk um gæfu og gengi
og gleðiríkra daga!
Megi æska þín endast lengi
og öll verða ljúf þín saga!
og gleðiríkra daga!
Megi æska þín endast lengi
og öll verða ljúf þín saga!
Ort í júlí 2008