Í ferðalögum
Á ferðalögum ég flýti mér hægt,
flasið er sjaldan til bóta.
Hamingju finn ég í hrossaarækt,
hestakerru og Skóta.
flasið er sjaldan til bóta.
Hamingju finn ég í hrossaarækt,
hestakerru og Skóta.
Ort 24. 7. 2008, er ég ók með hryssu undir stóðhest.