Við hamarshögg
Það er sælt að súpa lögg,
sértu vel heppnaður.
Best er greitt við hamarshögg
og hóti ei síðar maður.
sértu vel heppnaður.
Best er greitt við hamarshögg
og hóti ei síðar maður.
Ort 23. 7. 2008, þegar ungur vinur minn vildi láta skrifa skuld hjá sér.