Ási félagi
Ása félaga heilla mest hestar,
harðir með óblíða lund.
Hann telur ekki bikkjurnar bestar,
með blíðleika á við hund.
harðir með óblíða lund.
Hann telur ekki bikkjurnar bestar,
með blíðleika á við hund.
Anno 2008