Skipst á skálum
Hér vinir oft skiptast á skálum,
en skeyta lítið um mat.
Bebba mín bjargar þá málum
og ber okkur stærðar fat.
en skeyta lítið um mat.
Bebba mín bjargar þá málum
og ber okkur stærðar fat.
Partíljóð 26. júlí 2008