Vindur og vatnsbeljandi
Oft er vont að verjast grandi,
vaxandi hamfarir geysa.
Veldur kvíða vatnsbeljandi
og villtir stormar þeysa.
vaxandi hamfarir geysa.
Veldur kvíða vatnsbeljandi
og villtir stormar þeysa.
Anno 2008