Í Afríku
Í Afríku er fólk ei feitt,
fátækt sker og þrúgar.
Samt þeir brosa út í eitt,
Afiríkubúar.
fátækt sker og þrúgar.
Samt þeir brosa út í eitt,
Afiríkubúar.
Ég lagði þetta út af umræðuefni í Landsbankanum í Neskaupstað 1. 8. 2008