Gamall maður
Ég er gamall maður geldur og ær,
en get ekki kallað mig blauðan.
Harka af mér ef í harðbakkann slær
og herði mig fram í dauðann.
en get ekki kallað mig blauðan.
Harka af mér ef í harðbakkann slær
og herði mig fram í dauðann.
Ort 3. ágúst 2008