Vansældartilgangur

Allt breytist svo leiftursnöggt

Hver liðandi stund er það sem augu min sja

Eg er farinn að sja það svo glöggt

hver virkilega ser um ad tja

Það skilur eftir mina lesti

Friðurinn synir sig svo stutt

Sumir fa ser festi

Með þvi verður hina slæma rutt

Þarf að sja og finna

Þa mun þessu vonandi linna  
Saron
1987 - ...
Er erlendis, finn ekki a lyklaborðinu hvernig a að gera kommur. Vona þetta se þo skiljanlegt


Ljóð eftir Sigurd

Vansældartilgangur