Líkt og lóða 080808
Hinsegindaga höldum góða.
Herrann mikla skulum kæta.
Fara um strætin líkt og lóða.
Lennsku vorrar þjóðar bæta.
Herrann mikla skulum kæta.
Fara um strætin líkt og lóða.
Lennsku vorrar þjóðar bæta.
Hinsegindagar eiga að byrja með meiriháttar masseringu á morgun.