Velferðarráðherrann
Velferðarráðherrann vísast hefur verið,
með lífeyrismála, upphlaup í orðum,
en alltaf látið jarða sig undir borðum.
með lífeyrismála, upphlaup í orðum,
en alltaf látið jarða sig undir borðum.
Ort 6. 8. 2008