Á alla vegu
Mælt er ekki af máli tregu,
mun því kallast listin fín.
Nú yrka menn á alla vegu,
yndislegu ljóðin sín.
mun því kallast listin fín.
Nú yrka menn á alla vegu,
yndislegu ljóðin sín.
Ort 11. 8.´08