Kveðja
Víst er ei gott að vera með stress,
viskan því vel oss herði.
Sæturnar mínar séuð þið bless,
sjáumst þótt síðar verði.
viskan því vel oss herði.
Sæturnar mínar séuð þið bless,
sjáumst þótt síðar verði.
Ort 150808, að lokinni klippingu eftir að hafa beðið lengi á hárgreiðslustofu.