Á þjóðhátíð
Á tauginni og timbraður í dag,
taka vil hrollinn úr mér.
Þið þekkið öll þjóðhátíðarbrag,
þar margur sleppir sér.
taka vil hrollinn úr mér.
Þið þekkið öll þjóðhátíðarbrag,
þar margur sleppir sér.
Ort í ágúst 2008