Á slig
Ýmsir vilja ríða aumum á slig
og oftast láta kné fylgja kvið.
En ég læt ekki valta yfir mig,
án þess að hræra legg eða lið.
og oftast láta kné fylgja kvið.
En ég læt ekki valta yfir mig,
án þess að hræra legg eða lið.
Ort af gefnu tilefni 22. 8. 2008