Af stakri rögg
Sýndu tögg og supu lögg,
sælir tveir á svipinn.
Af stakri rögg með vaggavögg,
veiddu þeir sláturgripinn.
sælir tveir á svipinn.
Af stakri rögg með vaggavögg,
veiddu þeir sláturgripinn.
Þann 23.- 24. 8.´08 náði ég í afsláttarhross á Fáskrúðsfirði hjá vini mínum.