Konan mín
Þótt Bebba sé í taumi treg,
þá telst hún göfugmenni.
Hún er með undrum ótrúleg
og enginn skákar henni.
þá telst hún göfugmenni.
Hún er með undrum ótrúleg
og enginn skákar henni.
Ort í ágúst 2008