Á Neistaflugi
Það er napurt að norpa úti,
þótt Neistaflug sé skemmtun fín.
Mér þætti beti bágur skúti,
en best væri að fara heim til sín.
þótt Neistaflug sé skemmtun fín.
Mér þætti beti bágur skúti,
en best væri að fara heim til sín.
Það var napurt hér um verslunarmannahelgina 2008 á brekkusöng Neistaflugs.