Einar Örn fjögra ára
Fjögurra ára hann nafni minn er
og afi í veislu að sjálfsögðu fer.
Brosandi áðan var að bjóða mér
og bakaði köku, segja skal þér.
og afi í veislu að sjálfsögðu fer.
Brosandi áðan var að bjóða mér
og bakaði köku, segja skal þér.
Sjöunda september 2008