Formáli til barna minna
Nú er hann ortur þessi óður,
ætla að það sé drápan fín.
Það er vinna að vera góður,
vissulega börnin mín:
ætla að það sé drápan fín.
Það er vinna að vera góður,
vissulega börnin mín:
Mælt og ritað af munni fram með tölvusendu ljóði til barna minna 12.09.08