Undir Hafnarfjalli
Ótrúlega oft er hvasst
undir Hafnarfjalli.
Þar bílar margir forfallast,
er fjúka af vegastalli.
undir Hafnarfjalli.
Þar bílar margir forfallast,
er fjúka af vegastalli.
Ort á leið minni frá Reykjavík til Akureyrar sunnudaginn 08.09.08