Vangaveltur sjálfstæðismanns
Einhverjir lifa utangátta
og ekki hafa skjól til nátta,
ég giska bara og gera vil því skil.
Ég segi það og þetta skrifa,
þeir hæfustu munu alltaf lifa,
hina á bara að drepa og hreinsa til.
og ekki hafa skjól til nátta,
ég giska bara og gera vil því skil.
Ég segi það og þetta skrifa,
þeir hæfustu munu alltaf lifa,
hina á bara að drepa og hreinsa til.
Ort 12.09.08