Að bregða á leik
Það er lítið á döfinni í dag,
en dágott er veðrið núna.
Tel ég því með besta brag,
að bregða á leik við frúna.
en dágott er veðrið núna.
Tel ég því með besta brag,
að bregða á leik við frúna.
Sept 2008