Í fiskeldinu
Gunnar Blöndal birtist mér,
að berja úr sér hrollinn.
Hefur enga lögg til að ylja sér,
ögn við silungspollinn.
að berja úr sér hrollinn.
Hefur enga lögg til að ylja sér,
ögn við silungspollinn.
Anno 2008