Grái fiðringurinn
Þetta var fallegt Finnbogi minn,
fóstri og gamli vinur.
Hlýjuna streyma frá þér finn
og fiðringurinn grái stynur.
fóstri og gamli vinur.
Hlýjuna streyma frá þér finn
og fiðringurinn grái stynur.
Anno 2008