Sigga og heimalingarnir
Sigga hrópar: ,,Krútta, krútta,
krúttin mín og bestu skinn,
koma, hér er tútta, tútta,
koma að totta pela sinn\"!
krúttin mín og bestu skinn,
koma, hér er tútta, tútta,
koma að totta pela sinn\"!
Ort 18.09.08