Bananalýðveldið
Bananalýðveldið blómstrar hér vel,
bófar þar mannrétti fórna.
Það hefur að geyma margan mel,
sem margdæmdur fær að stjórna.
bófar þar mannrétti fórna.
Það hefur að geyma margan mel,
sem margdæmdur fær að stjórna.
Anno 2007