Lífið á svið
Leiklistin setur lífið á svið,
leikarinn móta það kann.
Skaparinn verkinu leggur lið,
en leikstjórinn hver er hann?
leikarinn móta það kann.
Skaparinn verkinu leggur lið,
en leikstjórinn hver er hann?
Ort 29.09.08