Reglusemin
Ég neyðist til að fara taka meðölin mín,
mun þar vera nauðsyn reglusemi fín.
Það dugir ekki bara að drekka brennivín,
og bjóða vandamálunum heim til sín.
mun þar vera nauðsyn reglusemi fín.
Það dugir ekki bara að drekka brennivín,
og bjóða vandamálunum heim til sín.
Ort 09.10.08