Hrokagikkir
Heimskan jafnan hefnir sín,
hroki er mönnum falli næst.
Sjálfstæðisflokki ber á brýn,
brotið þjóðarstoltið glæst.
hroki er mönnum falli næst.
Sjálfstæðisflokki ber á brýn,
brotið þjóðarstoltið glæst.
Útrásarkreppan í algleymingi og 3 aðalbankarnir gjaldþrota, ort 09.10.08