Leiklistin
Margt er lífið margbrotið,
margir leita að frama.
Leiklistin setur lífið á svið,
og lýsir gleði og drama.
margir leita að frama.
Leiklistin setur lífið á svið,
og lýsir gleði og drama.
Anno 2008