Andaktin í Hveragerði
Með sönnu það ég segi þér,
svo er meint að verði,
ég öðlist annan nóvember,
andaktina í Hveragerði.
svo er meint að verði,
ég öðlist annan nóvember,
andaktina í Hveragerði.
Svar er ég var spurður 12.10.08 hvort ég kæmi suður fyrir áramót.