Okkar mynd
Ekki virðast sauðasvipir
sveipa okkar mynd.
Að séum ei í undaneldi
er því nokkur synd.
sveipa okkar mynd.
Að séum ei í undaneldi
er því nokkur synd.
Ég svaraði þessu við myndsendingu af mér og vinkonu minni 13.10.08